น้องไม่ทานนมแม่เครียด

สอบถามค่ะน้องทานนมน้อยลงงอแงแบบไม่มีสาเหตุนอนหลับไม่สนิทเกิดจากอะไรค่ะมีวิธีแกไหมค่ะน้อง6เดือน20วันค้ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจปวดเหงือก ฟันจะงอกหรือเปล่าคะแม่ ส่วนการดื่มนมของน้องจะค่อยๆ เปลี่ยนไปค่ะ

4y ago

หายางกัดแช่เย็นๆ ให้กัดเล่นค่ะ