36+2

สอบถามค่ะท้องแรกตื่นเต้นไปหมด หมอไม่เคยบอกเลยว่าจะมห้คลอดเองหรือผ่า ท้องได้ 36+2 รู้สึกปวดท้องน้อย เหมือนปวด ปจด.เลยค่ะ ท้องแข็งเฉพาะกลางคืน ท้องเริ่มตำ่ลง ปวดลงขาบางทีรู้สึกเสียวจี๊ดลงหัวหน่าว มือบวมเท้าบวม หน้าบวม กังวลไปหมด กำหนด 2 สิงหา แต่เหมือนจะไม่พ้นเดือนนี้เลยค่ะ ✌🏻

1 ตอบกลับ

ฝากเอกชนหรือรัฐบาลคะ ถ้าเอกชนส่วนมากจะนัดผ่า ฝากรัฐบาลหมอจะดูว่าคลอดเองได้ไหม ถ้าได้จะรอให้ปวดท้องเองค่ะ

4y ago

ใช้สิทธเบิกตรงรพ.พระมงกุฎเกล้าค่ะ แต่ก็แอบได้ยินมาทำนองนั้นค่ะ แต่เราก็อยากแบบจะได้รู้ชะตาตัวเอง 55555 หมอไม่บอกเลยเงียบกริบ