น้ำนมไหลคอน7เดือน

สอบถามค่ะตอนนี้ได้7เดือนแล้ว มีน้ำนมไหล มีคุณแม่คนไหนเริ่มไหลแล้วบ้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใหลตั้งแต่ 5 เดือน ค่ะแม่ ตอนนี้ 7 เดือน ยิ่งซึมใหลออกเยอะ ปกตินะคะแม่ อย่าบีบนะคะ

ปกตินะคะ แม่ไม่ต้องไปยุ่งกับน้ำนมนี้ค่ะปล่อยไหล อย่าบีบนะคะ

ทางนี้ก็พึ่ง7 เดือนเมื่อวาน มีซึมๆบ้างจ้า

8 เดือนแล้วยังไม่ไหลเลยค่ะ