แม่ๆคนในเคยเป็นตะคิวตอนท้องบ้างไหมคะ

สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้ประมาณ8เดือนค่ะแล้ว อยู่ๆเป็นตะคิวค่ะแล้วมันจะมีผลต่อเด็กไหมค่ะแล้วมีวิธีแก้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่มีผลอะไรกับเด็กเลย แม่ถ้าเป็นก็ต้องพักค่ะ เวลาเราเป็นตะคริวจะใช้วิธียืดกล้ามเนื้อเอา แล้วก็แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นวันละ 5 นาที ช่วยได้เยอะเลยค่า

เมื่อคืนเลยค่ะ...ตะคริวที่น่องซ้าย แม่ร้องลั่นเลยค่ะ พ่อต้องลุกมานวดให้ถึงหาย ไม่มีผลกับลุกนะคะ