ท้อง7wสามารถทานTriferdineได้มั้ยคะ

สอบถามค่ะคือวันนี้ไปฝากท้อง ตอนนี้ท้องได้7wค่ะ พยาบาลให้ยาTriferdineมาทานค่ะ ไม่ทราบว่ายาตัวนี้ทานได้เลยมั้ยคะ

ท้อง7wสามารถทานTriferdineได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ทานได้เลยคะ วันละ1เม็ดหลังอาหารเช้า แต่ถ้าแม่บางคนแพ้ท้อง ทานยาแล้วมีอาการเวียนหัวอาเจียนให้เปลี่ยนมาทานก่อนนอนคะ

ทานได้เลยคะ​ ทานตามเวลาที่หมอสั่งเลยคะ