ทารกนอนนาน

สอบถามค่ะคลอดลูกได้5วันแต่ลูกนอนหลับตลอดเวลาจะตื่นเฉพาะเวลาหิวตื่นมากินนมแล้วหลับต่อแบบนี้ทั้งวันทั้งคืน เราปลุกก็ไม่ยอมตื่น แบบนี้ลูกผิดปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่เราต้องปลุกเค้ามากินนมทุก3ชั่วโมงค่ะ น้องจะได้ไม่ตัวเหลือง