คลอดลูกได้19วันเบิกประกันสังคมภายในกี่เดือนค่ะมันมีเวลากำหนดมั้ยเราต้องเตรียมเอกสารไรไปบ้างค่ะ

สอบถามค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เบิกช้าได้ไม่เกิน1ปี เอกสาร ใช้เลขบัตร ปชช.พ่อ-แม่/ถ้าจดทะเบียนสมรสก็ใช้สำเนาตัวนั่นด้วย ใบเกิดลูก สำเนาสมุดธนาคารหน้าแรก

เราไปเบิกตอนลูกได้เกือบ2เดือนค่ะ แต่เราไม่แน่ใจว่ามีกำหนดมั้ย