สอบถามค่ะขอบคุณค่ะ

เดิมทีบัตร30เราอยู่คลองหลวงแต่เราอยู่บ้านแฟนแล้ววันนี้เราเพิ่งย้ายเข้าทะเบียนบ้านแฟนเราอยากรู้ว่าเมื่อเราย้ายแล้วบัตร30ใช้ได้เลยมั้ยพอดีเราจะไปฝากท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้คะ สามารถย้ายสิทธิไป รพ. รัฐได้ทั่วได้ด้วยคะ

7mo ago

แต่ต้องมีผู้ปกครองเซ็นรับรองด้วย