ไม่มีประจำเดือนฉีดยาคุมกำเนิดจะท้องไหม

สอบถามค่ะ ไม่ทีประจำเลฝดือนเลยตั้งแต่หลังคลอดฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนมีอะไรกับแฟนหลั่งใน มีโอกาสท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมประจำเดือนจะมาแบบกระปริบกระปรอยจนถึงไม่มา การคุมกำเนิดทุกชนิดไม่มีอะไร100%ค่ะ