ประกันสังคม

สอบถามค่ะ. ไม่ทราบว่าแม่คนไหนที่คลอดแล้วใช้สิทธิประกันสังคมมาตรา33บ้างคะ. สอบถามโรงบาลบอกว่าต้องสำรองจ่าย. แต่หัวหน้างานกับพี่ที่ทำงานบอกว่าตอนคลอดไม่ได้สำรองจ่ายอะไรเลย สรุปต้องสำรองจ่ายเองก่อนไหมคะ

23 ตอบกลับ

ถ้าคลอด รพ.ตามสิทธิ์ไม่ได้สำรองจ่าย แต่ถ้า รพ.นอกสิทธ์ต้องสำรองจ่ายค่ะ