ประกันสังคม

สอบถามค่ะ. ไม่ทราบว่าแม่คนไหนที่คลอดแล้วใช้สิทธิประกันสังคมมาตรา33บ้างคะ. สอบถามโรงบาลบอกว่าต้องสำรองจ่าย. แต่หัวหน้างานกับพี่ที่ทำงานบอกว่าตอนคลอดไม่ได้สำรองจ่ายอะไรเลย สรุปต้องสำรองจ่ายเองก่อนไหมคะ

23 ตอบกลับ

ของเราสำรองจ่ายก่อนคะ ค่อยไปทำเรื่องเบิกค่าคลอดทีหลัง

สำรองจ่ายเองก่อนค่ะ แล้วค่อยไปเบิกที่ประกันสังคม

ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ แล้วไปเบิกที่ประกันสังคมค่ะ

ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ ค่อยไปทำเรื่องเบิกทีหลัง

เชื่อ รพ.สิค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

ต้องสำรองจ่ายค่ะ แล้วไปเบิกทีหลังเอาค่ะ

สำรองจ่ายเบิกทีหลังไม่ใช่เหรอคะ

สำรองจ่ายก่อน แล้วเบิกทีหลังค่ะ

สำรองจ่าย เบิกที่หลังอีกเสียงคะ

จ่ายค่ะต้องออกเองก่อนค่ะ