เงินค่าคลอดบุตรกี่วันถึงตังเข้าคะใช้ม.33ของแฟนยื่นคะ

ประกันสังคม

8 ตอบกลับ

แล้วแต่ปกส.ของแต่ละจังหวัดค่ะ แต่ไม่เกิน3อาทิตย์ ตอนไปยื่นจนท.จะบอกค่ะว่าประมาณกี่วัน ถ้าเกินให้ไปติดต่ออีกที บ้านนี้แฟนไปยื่น22มกรา เงินเข้าวันที่3 แต่เห็นในติ๊กต๊อกแม่ๆบางคนก็3-4วันเงินเข้าแล้ว

ถ้าผ่านพร้อมเพย์ไม่เกิน 5 วันทำการค่ะ แต่ถ้าผ่านธนาคารกรุงไทยประมาณ 7 วัน ธนาคารอื่นอาจะ 10-14 วันค่ะ

1y ago

ยืม25มกราคม ตอนนี้ยังไม่เข้าเลย

บ้านนี้ก็ให้เเฟนยื่นค่ะ ของเเม่ไม่มี ยื่นเอกสารไปประมาณ 5-6 วันเงินเข้าเเล้วค่ะ เร็วมากๆเลย

บ้านนี้ยื่นวันที่24 มกราคม ยังไม่เข้าเลยค่ะ

ไม่เกิน 1 อาทิตย์ก็เข้าค่ะ

เขาบอก2อาทิตค่ะเเม่ๆ

5วันทำการค่ะ

7-14 วันค่า