ท้องอืด ถ่ายยาก

สอบถามค่ะ แม่บ้านไหนลูกท้องอืด ถ่ายยาก กินแล้วอวด ร้องให้งอแงหลายชั่วโมงบ้างคะ น้องได้1เดือนครึ่ง กินนมแม่ไม่ได้แม่ป่วยน้ำนมเลยหยุดไหลให้น้องทานS26ถ่ายนิ่มแต่ถ่ายยาก 2วันถ่ายเปลี่ยนให้กิน ดูเล็ค ถ่ายยากเหมือนกัน 2วัน แล้วท้องอืดด้วย อยากจะเปลี่ยนนมแต่ไม่รู้จะให้กินตัวไหนดี ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเด็กนะคะแม่...สงสารน้อง

4y ago

พาไปหาหมอแล้วคะแม่แต่หมอก็บอกน้ำหนักขึ้นดีให้ยามากินแก้ท้องอืดคะ