12วีคเเล้ว ท้องนูนด้านซ้ายเวลานอนหงาย

สอบถามค่ะ เวลานอนหงายท้องจะนูนๆด้านซ้าย จิ้มๆด้านขวานิ่มด้านซ้ายเเข็ง พอเปลื่ยนนอนตะแคงถึงหาย ปกติไหม

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เวลาตะแคงซ้ายจะรู้สึกเจบเสียดๆ นอนได้แต่ตะแคงขวากับนอนหงายค่ะถึงจะหลับได้

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่นอนหงานรู้สึกนอนง่ายกว่านอนตะเเคง🥹 เเต่พยายามนอนตะเเคงค่ะ

เวลานอนหงายมดลูกลอยค่ะ งดนอนหงายนะแม่

1y ago

จริง ๆ ก็ไม่ควรนูนค่ะ