คัดเต้ามากๆค่ะ มีน้ำนมซึมๆออกมาเอง

สอบถามค่ะ เราเพิ่งคลอดน้องค่ะ แต่คือเราไม่ได้ให้นมน้องนะคะ แล้วตอนนี้นมเราคัดมากๆ ทำยังไงได้บ้างคะ หรือปล่อยน้ำนมไหลแล้วปล่อยไว้เฉยๆ

1 ตอบกลับ

แนะนำบีบออกค่ะ ปล่อยคัดเลยไม่ดีเสี่ยงท่อนมอุดตัน