18สัปดาห์มีอาการท้องแข็ง

สอบถามค่ะ เราท้องได้18สัปดาห์ วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก นอนตะแคงก็แข็ง นอนหงายก็แข็ง มันนูนๆกลมๆแข็งๆบริเวณท้อง สักพักก็หายไป อยากทราบว่าอาการแบบนี้อันตรายมั้ย ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการมดลูกลอยก็ได้ค่ะ