สอบถามค่ะ 18สัปดาห์

18สัปดาห์แล้วหมอยังไม่พูดเรื่องตรวจดาวเลยค่ะ พูดตอนไปฝากแรกๆ ตอนนี้หมอยังไม่บอกอะไรเลย ถ้าตรวจจะทันมั้ยคะ กว่าผลจะออก

3 ตอบกลับ

เราขอตรวจ ที่ ร.พ ภูมิพล ราคา เจาะเบือด อยุ่ที่ 6950-18000 อยู่ที่ว่าเปนของประเทศไหนค่ะ ร.พ.จะส่งไปตรวจแลปจอง บริษัท เฉพาะทางโดยตรงค่ะ ราคาต่างกีนทก็อยู่ที้ว่า แม่จัสามารถตรงจ ดาวน์ ตรวจโครโมโซม ได้กี่คู่

การตรวจดาวน์ซินโดรม สามารถตรวจได้ในคุณแม่ตั้งครรภ์เกือบทุกคน สามารถทำได้ตั้งแต่ 3 เดือนแรก ที่ตั้งครรภ์ ซึ่งจะตรวจได้ในช่วงอายุครรภ์ 10-24 สัปดาห์ โดยช่วงที่เหมาะสมที่สุดคือระหว่าง 12-16 สัปดาห์

ยังทันค่ะแม่ คุณแม่สามารถบอกหมอว่า ขอตรวจดาวน์ ได้เลยนะค่ะ. ผ่านการเจาะเลือดไปเลย ค่ะ มีหลายราคา บอกหมอเลยค่ะว่าต้องการจรวจดาวน์ค่ะ แบบเจาะเลือด

2mo ago

รีบตัดสินใจเลยนะค่ะ ไม่งั้นจะเกิน กำหนดค่ะ หมอจะไม่ให้ตรวจแล้ว