ตั้งครรภ์18สัปดาห์

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่จัดฟันอยู่ แล้วต้องไปเปลี่ยนยางทุกเดือนมั้ยคะ ถ้าท้องแก่กว่านี้สามารถไปเปลี่ยนได้ทุกเดือนหรือห้ามคะ

2 ตอบกลับ

สามารถทำได้ทุกเดือน เเละควรดูแลช่องปากเป็นพิเศษคะ

เรา 20 วีคแล้วค่ะ ยังไปเปลี่ยนทุกเดือนเหมือนเดิมค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่