ตรวจภายในแล้วมีมูกเลือด

สอบถามค่ะ เราตั้งครรภ์38+4 วันที่10คุณหมอตรวจภายในและแจ้งว่าจะมีมูกเลือดออกไม่ทราบว่าจะออกเลยหลังตรวจหรือตรวจได้สักสองวันแล้วจะมีมูกเลือดออกคะ พอดีว่าวันนี้วันที่12เรามีมูกเลือกออกแบบเยอะมาก ขออภัยในรูปภาพนะคะ เราต้องไปหาหมอไหมคะ แบบนี้จะคลอดยังคะ ลูกคนที่สองค่ะ ส่วนท้องไม่เจ็บค่ะ มีแข็งแต่ไม่ถี่

ตรวจภายในแล้วมีมูกเลือด
13 ตอบกลับ

39+5บ้านนี้โดนหมอกระตุ้นไป กลับบ้านมามีมูกเลือดและปวดท้องทุก10นาที นอนปวดมา1คืน จนเที่ยงของอีกวัน ยังปวดทุก10นาทีเหมือนเดิม เลยตัดสินใจไปหาหมอ สรุปปากมดลูกเปิด3เซ็น เลยได้รอคลอดค่ะ และคลอดน้องตอน19:15 ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะตัวเอง ในวันที่จะคลอดช่วง 5-6 ทุ่ม ของเราแค่มูกใสๆออกมา บวกกับปวดท้องทุกๆ 5-10 นาที เราก็ไป รพ.แล้วค่ะ หลังจากนั้นไม่เกิน 5 ชม. แตกเลย

หมอแจ้งว่าหลังจากตรวจภายในจะมีมํกเลือดออกเป้นเรื่องปกติ คะ แต่ถ้ามีมูกเลือด+ ปวดท้องถี่ๆไปคลอดได้เลยคะ แต่ถ้าไม่มีปวดท้องยังไม่ต้องไปคะ

บ้านนี้ก็พึ้งตรวจภายในคะมีมูกออกเหมือนกันแต่หมอบอกไห้รอดูอาการถ้ามีปวดท้องถี่หรือเลือดออกไห้ไปโรงพยาบาล

รีบไปหาหมอเลยคะ นี่ตรวจมาหมอบอกถ้าออกนิดเดียวปกติ ถ้าเยอะให้รีบกลับมา

บ้านนี้หลังจากตรวจภายในได้2วัน ปวดท้องแข็งถี่เลยค่ะ คลอดวันถัดไป

พอไปหาหมอ หมอจะบอกว่าปกติ นี่คือตกขาว หมอไล่กับ บ้านนร้ก็เป็น 38+2

บ้านนี้เลือดออกแบบนี้เลย ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2ซ.ค่ะ รีบไปเลยค่ะ

20h ago

เหมือนกันค่ะแต่หมอไห้กลับมาดุอาการที่บ้าย

ไปหาหมอหมอก็ให้กลับค่ะมูกเลือดจะหายไปเองตอน2-3วัน

ใกล้จะคลอดแล้วจร้าแบบนี้ เเม่บ้านนี้ไปเปิด2เซนเลย