ตรวจภายในแล้วมีมูกเลือด

สอบถามค่ะ เราตั้งครรภ์38+4 วันที่10คุณหมอตรวจภายในและแจ้งว่าจะมีมูกเลือดออกไม่ทราบว่าจะออกเลยหลังตรวจหรือตรวจได้สักสองวันแล้วจะมีมูกเลือดออกคะ พอดีว่าวันนี้วันที่12เรามีมูกเลือกออกแบบเยอะมาก ขออภัยในรูปภาพนะคะ เราต้องไปหาหมอไหมคะ แบบนี้จะคลอดยังคะ ลูกคนที่สองค่ะ ส่วนท้องไม่เจ็บค่ะ มีแข็งแต่ไม่ถี่

ตรวจภายในแล้วมีมูกเลือด
15 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดแล้วจร้าแบบนี้ เเม่บ้านนี้ไปเปิด2เซนเลย

หาหมอค่ะแม่ บางทีปากมดลูกเปิดแม่จะไม่มีอาการ

หมอนัดตรวจภายในตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

คลอดยังค่ามีมูกกี่วัน

ไปหาหมอค่ะแม่