35+6 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

สอบถามค่ะ อาการปวดแบบนี้ต้องไป รพ เลยมั้ยคะ ปวดร้าวจนขาอ่อน แล้วมีมูกใสๆ ตามภาพค่ะ ปวดจี๊ดร้าวไปหลัง ก้น #ท้อง2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

35+6 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง
4 ตอบกลับ

เจ็บจริงท้องมันจะเเข็งไปพร้อมกะอาการปวดจี๊ดดที่ท้องแล้วท้องก็จะคลายตัวไม่ปั้นแข็งไปพร้อมกับอาการหายปวดท้อง มันจะปวดท้องแข็งไปพร้อมๆกันแล้วหายปวดพร้อมกับท้องคลายตัวไม่แข็ง สลับกันถี่ขึ้นๆจนลมเบ่งมาอัติโนมัติพร้อมที่จะเบ่งเองแบบห้ามไม่ยุ ยิ่งปากมดลูกเปิดมากยิ่งปวดมาก แต่ถ้าไม่ปวดท้องแต่มีน้ำใสใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่ทั้งๆที่ไม่ปวดฉี่แบบกลั้นก็ไม่ยุกะต้องไปโรงบาลนะค่ะเค้าเรียกน้ำเดินต้องคลอดภายใน12ชมค่ะ ส่วนของแม่นี่มูกใสน่าจะเป็นตกขาวค่ะเป็นเรื่องปกติมีทุกคนค่า

นอนพักหายคือเตือนค่ะ หรืออาจจะปวดเพราะอย่างอื่นมูกใสคือปกติของอายุครรภ์ที่มากขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาหมอบอกปกติ รอท้องปั้นถี่ท้องแข็งค่อยไปอีก

1y ago

ลองไปหาหมอดูค่ะ

ใกล้คอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าวันนี้ยังปวดหน่วงอยู่เย็นจะไปหาหมอค่ะ ท้องลงต่ำมากๆ