35+6 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

สอบถามค่ะ อาการปวดแบบนี้ต้องไป รพ เลยมั้ยคะ ปวดร้าวจนขาอ่อน แล้วมีมูกใสๆ ตามภาพค่ะ ปวดจี๊ดร้าวไปหลัง ก้น #ท้อง2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

35+6 เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง
4 ตอบกลับ

ใกล้คอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าวันนี้ยังปวดหน่วงอยู่เย็นจะไปหาหมอค่ะ ท้องลงต่ำมากๆ