ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ อยากรู้ว่าเราฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนตามที่หมดนัดทุกครั้ง ฉีดมาได้5ครั้งแล้วมีประจำเดือนครั้งแรกตอน2มีนา มาเดือนมิถุนาประจำเดือนขาดไป2วัน มีโอกาสท้องไหม เขาบอกว่าฉีดยาคุมไม่มีวันไข่ตก แต่เค้าตรวจไข่ตกขึ้น2ขีด ตอนนี้กังวลมากเลย😭

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์ดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะตรวจดูเหมือนกันค่ะ