สอบถามค่ะ?

แบบนี้ขึ้น 2 ขีด หรือที่ตรวจ มีปันหาค่ะ

สอบถามค่ะ?
8 ตอบกลับ

ตรวจอีกครั้งถ้าจะตรวจพรุ่งนี้​เช้า​กลางคืน​คุนพ่อห้าม​ทำการบ้าน​นะคะ

2ขีดถึงจะจางไม่ต้องใช้ไฟส่องก้อมองเห็น​ แบบนี้คือขีดเดียว

ไม่ท้องค่ะ..มีขีดเดียว อีก1อาทิตย์ลองตรวจไหม่นะค่ะ

ลองดูอีกครั้งนะคะ

ลองอีกครั้งค่ะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ