การนับสัปดาห์ของทารก

สอบถามค่ะ วันพุธที่ผ่านมาแม่ไปซาวด์น้องมาค่ะ อายุครรภ์แม่ตามแอปที่โหลดมาคือ9สัปดาห์6วัน แต่พอซาวด์ออกมาแล้วหมอแจ้งว่าอายุครรภ์8สัปดาห์ค่ะ แบบนี้เราควรอิงดูอันไหนคะ แต่ขนาดของน้องประมาณ1.57เซนค่ะ แต่เราจำได้ว่าประจำเดือนเรามาล่าสุดคือวันที่ 25 มกราคม 67ค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื่อตามผลใบอัลตร้าซาวด์ค่ะ