สอบถามแม่ๆค่ะ

กำหนดคลอด 9 มกราคม 67 มีสิทธิ์จะแตกเดือนธันวาคมไหมคะแม่ๆ ตื่นเต้นมากค่ะ กลัวน้องจะแตกปลายเดือนธันวา

34 ตอบกลับ

ของเรา กำหนด 16 มกรา ไม่รู้จะแตกตอนปีใหม่ไหมค่ะ 555555 ใจเราอยากอั้นไว้ให้ถึง 26 มกรา จะได้เกิดวันเดียวกับพ่อเค้าเลย แต่น้องไม่น่ารอไหว 555555

10mo ago

55555 เรามาลุ้นไปด้วยกันค่ะ 😂

มีโอกาสได้เสมอจ้าเเม่เเต่ก้ขึ้นอยุ่กับเเม่ๆเเต่ละคนด้วยว่ามีอาการวันไหน หรือโบราณเรียกว่าน้องเลือกวันเกิดค่าา

9มกราคมเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้น้องกับหัวแล้วหมอบอกจะซาวดูหน้าสิ้นเดือนแร้วจะซาวอีกทีว่าน้องพร้อมออกยัง#ท้องแรกค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ของบ้านนี่หมอบอกว่ามีสิทธิ์คลอดธันวาค่ะเพราะน้องกลับหัวรอแล้ว+แม่มีอาการท้องแข็งเตือน

10mo ago

แม่ตื่นเต้นไม่ไหวแล้ววว😆

บ้านนี้7มกราไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะท้องมาไม่ดคนเจ็บไม่เคยปวดอะไรเลย เเบบนี้จะถึงกำหนดคลอดไหมคะ55

วันเดียวกันเลยค่ะ ของเราหมอให้เตรียมตัวตั้งแต่ 19ธันวาเป็นต้นไปค่ะ เด็กกลับหัวลงพร้อมออกแล้ว

มีโอกาสค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 8มกรา ถามหมอมาแล้ว หมอบอกว่า วันที่18ธันวาขึ้นไป ทำใจได้เลย 😹

10mo ago

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

แม่บ้านนี้กำหนด25 มกราคม ค่ะกลัวแตกก่อนเหมือนกันตอนนี้ได้7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 4 มค แอบกลัวเหมือนกันค่ะเพราะส่วนตัวคิดว่าต้องออกก่อนแน่ๆนั่งรถบ่อยมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยหมอนัดวันที่21ดูน้องกลับหัวอีกที🥹