หน้าลูกเหลืองแบบนี้อันตรายไหมคะ

สอบถามค่ะ ลูกอายุได้ 8 วัน บริเวณผิวหนังตรงเบ้าตาลูกเป็นสีเหลือง น้องจะเป็นภาวะตัวเหลือง อันตรายต้องไปพบคุณหมอไหมคะ แต่ตอนออกจาก รพ ตรวจค่าตัวเหลืองผ่าน คุณหมอให้กลับบ้านได้ค่ะ ตอนนี้น้องก็กินนมปกติ ไม่ได้มีไข้ หรืองอแง ค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอดูรูปภาพทีค่าา☺️