ออทิสติกเทียม

สอบถามค่ะ ลูกสาว 1 ขวบ 6 เดือน ชอบพูดตามเวลาที่เราถาม เช่น “น้องกินนี่มั้ย?” ลูกจะพูดตามว่า “กินนี่มั้ย” แต่ไม่ตอบคำถามเราว่า กินหรือไม่กิน ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ น้องดูจอบ้าง วันละไม่เกิน 1 ชม ค่ะ

3 ตอบกลับ

ดูอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ มีลิสในเน็ตให้เช็คอยู่แม่