น้ำหนักลูก

สอบถามค่ะ ลูกของแม่ๆท่านไหน น้ำหนักเกินเกณฑ์มั่งคะ ตอนนี้ 31 วัค หมอบอกน้องน้ำหนัก 1736 กรัม ซึ่งน้ำน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ ควรจะดีใจหรือเสียใจดีคะ แล้วหมอก้นัดกินน้ำตาลด้วย อาทิตย์หน้า อยากถามว่าทำไมต้องกินคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+5 วีค น้ำหนักน้อง 1876 กรัมจ้า

31w1,453 เกินนิดหน่อยค่ะ