อาหารเสริมลูก

สอบถามค่ะ ลูก 4 ขวบไม่ค่อยกินข้าว คุณแม่ท่านไหนให้ลูกกินอาหารเสริมตัวไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแก้ไม่ตรงจุด ปัญหาก็จะวนอยู่แบบเดิมซ้ำไปซ้ำมาค่ะ ถ้าลูกไม่กินข้าวเพราะกินนมเยอะ กินขนมเยอะ ก็ต้องตัดนม ตัดขนมออกค่ะ หลัง1ขวบ อาหารหลักคือข้าวค่ะ ลองหาอ่านเพจหมอ หรือเพจความรู้ในเฟสหรือตามเว็บดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำคุณแม่มากค่ะ จะลองทำดูค่ะ