รู้สึกมีอะไรไหล

สอบถามค่ะ รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมา วันนึงหลายรอบแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไหลออกมาจากตรงไหนคะ? ถ้าออกมาจากเต้านม อย่าบีบนะคะ มันคือน้ำนมค่ะ ถ้าไปบีบจะเป็นการไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ

5y ago

จากช่องคลอดค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลบ่อยมาก