คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ควบคุมอาหารแล้วแต่น้ำตาลยังขึ้นอยู่ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามเลี่ยงข้าวขัดสี แป้ง และน้ำตาล ผลไม้ที่มีรสหวานนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่หันมากินข้าวกล้องแล้วค่ะ

ดื่มน้ำต้มใบเตยทุกวันช่วยได้ค่ะ