แพ้ท้อง

สอบถามค่ะ มีใครแพ้ท้องแบบรู้สึกหิวตลอดมั้ย พอไม่ได่กินจะอาเจียน คลื่นใส้มาก ต้องกินตลอดเกือบทุก2ชม. มีวิธีแก้มั้ยค่ะ กลัวกินเยอะอาหารไม่ย้อย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแพ้ท้อง จะกินทุก 2 ชม. ช่วงแรกถ้ากินได้ กินไปเลยค่ะ แนะนำให้กินมื้อละเล็กๆ ไม่จุกแน่นจนเกินไป อาจจะเป็น ข้าว 3 มื้อ และอาหารว่างระหว่างมื้อ เช่น นม ผลไม้ ค่ะ