ขอคำแนะนำใครเคยกระตุ้นคลอดบ้างคะ

สอบถามค่ะ มีใครเคยโดนกระตุ้นคลอดแบบกวาดปากมดลูกบ้างคะ มีมูกปนเลือดออกมาเยอะไหมคะ กี่วันถึงจะคลอด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเพื่อนๆพี่ๆ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จนถึงกำหนดคลอดหมดเลยนัดไปเร่งคลอดที่รพ.ค่ะ