สอบถามค่ะ แบบนี้คือแลกแล้วใช่มั้ยคะ คะเเนนหายหมดแล้ว แต่ไม่มีของมาส่งนะคะกนานแล้วค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

สอบถามค่ะ
แบบนี้คือแลกแล้วใช่มั้ยคะ คะเเนนหายหมดแล้ว แต่ไม่มีของมาส่งนะคะกนานแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่กดแลกเจลวาดคิ้วไปเมื่อ 14 มกราคม 2564 นะคะ ปกติรอ 1-2 เดือนค่ะ ส่วนที่เหลือเป็นกิจกรรมชิงโชคค่ะ รบกวนอ่านรายละเอียดกิจกรรมค่า

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊 พอดีพึ่งเคยแลกเลยไม่รู้