อาหารการกิน

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินกุ้งกินปูบ้างไหมคะ คือบ้านนี้ช่วงไตรมาสที่3 กินเกือบทุกวัน สั่งแบบเดลิเวอรี่ทุกวันอย่างมากห่างแค่3วัน มันจะมีโทษไหมคะ ท้องแรกชอบชาบู หมูกระทะ ท้องนี้ชอบแนวซีฟู้ด

อาหารการกิน
1 ตอบกลับ

ไม่น่านะคะ แต่มากจนเกินไปก้ไม่ดีค่ะ เสี่ยงน้องแพ้อาหารทะเลได้ค่ะ

4y ago

หรอคะแม่ งั้นจะงดๆบ้างแล้วล่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ