แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้มั้ยคะ เราซื้อมาสองอัน ขึ้น 2 ขีดแบบในรูปค่ะ แต่ลองใช้อีกยี่ห้อแบบจุ่มที่ขายใน 7-11 ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องจริงๆ มั้ยคะ จะเป็นไปได้มั้ยคะว่าที่ตรวจหลอก เราอยากมีลูกมากๆ 🙏🏻😭 #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จางเหมือนกันค่ะ แต่คลอดน้องได้มา20วันแล้วค่ะ หากไม่แน่ใจรอสัก3-7วันค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะคะ ✌🏻👶🏻

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่💕