แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้มั้ยคะ เราซื้อมาสองอัน ขึ้น 2 ขีดแบบในรูปค่ะ แต่ลองใช้อีกยี่ห้อแบบจุ่มที่ขายใน 7-11 ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องจริงๆ มั้ยคะ จะเป็นไปได้มั้ยคะว่าที่ตรวจหลอก เราอยากมีลูกมากๆ 🙏🏻😭 #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ
55 ตอบกลับ

ส่วนตัวหนูใช้ยี่ห้อนี้ตรวจครั้งเดียวก็2ขีดเข้มเลยค่ะ ตัดสินใจตรวจเพราะประจำเดือนไม่มาแล้วก็ประจะเดือนไม่เคยขาดเลย

5mo ago

ดีใจด้วยนะคะ ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้ยี่ห้อนี้เลยซื้อจากเซเว่น ตรวจแล้วขึ้นจางๆ พอเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อfirst response ขึ้นชัดเลยค่ะ 👍

ส่วนตัวเราใช้ยี่ห้อนี้ โดนหลอกมา2รอบคะ🤣 สรุปไม่ท้องขึ้นแบบนี้เลย แนะนำพีแคร์สีชมพูในเซเว่นคะชัวๆ

5mo ago

ของเราตรวจแล้วแม่นนะคะ​ ท้องจริง​

แนะนำเจาะเลือดหาค่าการตั้งครรภ์ beta hcg ราคาคลินิกแลปจะอยู่ประมาณ 3-500 บาทค่ะ อันนี้ชัวร์100% เลยค่ะ 1 วันทราบผลค่ะ

เมื่อปีก่อนเราก็ใช้ยี่ห้อนี้ตรวจเหมือนกันค่ะ ขึ้นเหมือนตัวเองเลย แต่ไม่ได้ท้องจ้าา แนะนำยี่ห้ออื่นค่ะ

ท้องจริงค่ะ ที่มันจางเพราะว่า อายุครรภ์ อาจจะน้อยอยุ่ค่ะ รออีกสัก1-2 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่น่ะคะ

ท่าคุณเเม่ตรวจถูกตรงนะงับจะให้ฉี่ผ่านอย่าเอาไปจุ่มนะงับ หนูตรวจยี่ห้อนี้4รอบ 2ขีด 4เดือนเเบ้วว

5mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 💕

ใช้ยี่ห้ออันเดียว ตอนตรวจขึ้นขีดเดียว มาขึ้นขีดที่2 หลังจาก30 นาทีแล้วคะ ตอนนี้ 32wแล้ว

ส่วนตัวตรวจยี่ห้อนี้2อันขึ้น2ขีดแล้วไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อความแน่ใจ..สรุปท้องคะ

ส่วนตัวใช้ยี่ห้อนี้ตรวจ2ครั้งท้องจริงค่ะ😂ตอนนี้คลอดเเล้วน้องได้1เดือน27วันเเล้วค่ะ

5mo ago

ลุ้นนนมากค่ะ☺️