22วีค4วัน ท้องที่2

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ เป็นตุ่มคันใสๆขาว ยิ่งเกายิ่งคันยิ่งลามขึ้นเยอะ ตอนแรกก็นึกว่าเป็นลมพิษเพราะเคยเป็นค่ะ แต่ลมพิษกินยาแก้แพ้ก็ค่อยๆหาย แต่ตุ่มนี้ทั้งกินยาทั้งทาก็ยังไม่หายเลยค่ะ คันมาก เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะทรมานมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

22วีค4วัน ท้องที่2
2 ตอบกลับ

อันนี้แพ้ฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นขนาดไม่เกายังลามไปทั่วเลย