เอ็นข้อเท้าอักเสบ จากฮอร์โมนการตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเอ็นอักเสบ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร อยู่ดีๆก็เป็นเองไหมคะ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์ อยู่ดีๆเอ็นข้อเท้าอักเสบขึ้นมา หมอบอกเกิดจาฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปค่ะ อยากทราบมีใครเคยเป็นไหมคะ หมอไม่ให้กินยา ให้แต่แล่น้ำอุ่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามหมอน่าจะโอเคนะคะ