สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17​สัปดาห์​เเล้วค่ะเเต่ท้องยังไม่เเข็งเลยค่ะ​ ท้องเหมือนคนอ้วยปกติค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรใหมค่ะเเล้วกี่สัปดาห์​น้องถึงจะเริ่มขยับตัวให้เรารูสึกค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวท้องก็ออกค่ะ บ้านนี้กว่าจะออก 6-7 เดือนนู้น น้องตอด/ดิ้น ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วย