สอบถามมีเพศสัมพันธ์ช่วงตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ มีอะไรกับแฟนช่วงตั้งครรภ์11สัปดาห์และมีเลือดออกสีแดงสด และตอนนี้ไม่มีเลือดไหลแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ต้องระวังแท้งน่ะค่ะมันกระทบกระเทือน อันตราย

ระวังแท้งคุกคามนะคะ ไปหาหมอค่ะ