มูกเลือด

สอบถามค่ะ มีมูกเลือดออกหลังตรวจภายใน มา2วัน หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนครึ่ง หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แต่เรายังไม่มีอาการปวดท้อง หรือน้ำเดินเลย เราควรไปหาหมอตรวจดูอาการมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นแม่ๆบอกว่ามีมูกเลือดคือจะคลอดแล้วนะคะ