36วีด5วัน

สอบถามค่ะ มีมูกสีขาว นี้คือสัญญาณใกล้คลอดหรือปกติคะ ไม่มีเลือดปนค่ะ​ละ เจ็บท้อง​

4 ตอบกลับ

37+5. มีมูกสีขาวเหมื่อนกันค้ะ สีขาวเหมื่อนมาดขาว ไม่ใส แบบนี้เตือนมั้ยค้ะ มีเจ็บท้องแต่ไม่เจ็บมาก ใช้เตือนรึป่าวค้ะ

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ สังเกตอาการต่อ

สัญญาณเตือนจ้าแม่

เตือนแล้วคะ