ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

สอบถามค่ะ พอดีคุณแม่เคยหลุดเพราะโคโมโซมลูกไม่แข็งแรงเมื่อปีที่แล้ว รอบนี้คุณแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมค่ะพอดีกังวลมากๆเลย แต่พยายามปลอบใจตัวเองไม่ให้คิดมาก ไม่ให้เครียด

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
10 ตอบกลับ

เปนเราจะไปหาหมอตั้งแต่วันที่12 เพื่อตรวจเลือดยืนยัน และปรึกษาหมอ เคยมีประวัติแท้งยิ่งรอไม่ได้ หมอช่วยได้แต่คนในนี้ช่วยไม่ได้นะคะ

3y ago

เห็นด้วยมากกับคอมเม้นนี้นะคะ ทำไมแม่ๆถึงให้ความสำคัญโพสถามในกลุ่มนี้มากกว่าที่จะรีบไปหาหมอบางคนเชื่อคนในนี้แต่ไม่เชื่อหมอ สงสัยว่าคิดอะไรกับอยู่