ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

สอบถามค่ะ พอดีคุณแม่เคยหลุดเพราะโคโมโซมลูกไม่แข็งแรงเมื่อปีที่แล้ว รอบนี้คุณแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมค่ะพอดีกังวลมากๆเลย แต่พยายามปลอบใจตัวเองไม่ให้คิดมาก ไม่ให้เครียด

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
10 ตอบกลับ

มันอดกังวลไม่ได้เนอะแม่ เราก็เคยแท้งพอท้องใหม่กังวลสุดๆ😅

4y ago

ใช่ค่ะ คุณแม่ แอบกังวลพยายามไม่กังกลแล้วแต่บางทีสมองคิดไปเอง