รอบเดือนไม่ตรง😣

สอบถามค่ะ ปล่อยมีน้อง 2ปี แบบไม่ป้องกันตั้งแต่แรก.. มีบุตรยากเพราะ รอบเดือนไม่ตรงหรือเปล่าค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #เล่าสู่กันฟังได้ค่ะ #อยากมีน้องมากๆแล้ว

รอบเดือนไม่ตรง😣
2 ตอบกลับ

อาจจะรอบเดือนไม่ตรงด้วยแต่ยังมีอีกหลายปัจจัยค่ะ สเปิร์มของสามีอาจจะไม่แข็งแรง อันนี้ต้องไปเช็คที่ รพ.ค่ะ ไข่ของคุณผู้หญิงไม่สมบูรณ์ ต้องไปเช็คที่ รพ.ค่ะ ควรไปตรวจค่ะ เพราะจะได้บำรุงได้ถูกคนถูกจุด ว่าคนที่มีปัญหาคือสามีหรือคุณผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ลองปล่อยไม่ติด ไปหาหมอตรวจอย่างที่บอกไป ปรากฏว่าสามีเชื้ออ่อนมาก หมอแนะนำให้บำรุงแบบจัดเต็ม(ยาบำรุง) เดือนเดียว น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนและค่ะ

เราปล่อยตามธรรมชาติ2ปีกว่าค่ะ ไม่สนใจวันไข่ตก พยายามไม่เครียดนะคะเดี่ยวน้องก็มา