รอบเดือนไม่ตรง😣

สอบถามค่ะ ปล่อยมีน้อง 2ปี แบบไม่ป้องกันตั้งแต่แรก.. มีบุตรยากเพราะ รอบเดือนไม่ตรงหรือเปล่าค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #เล่าสู่กันฟังได้ค่ะ #อยากมีน้องมากๆแล้ว

รอบเดือนไม่ตรง😣
2 ตอบกลับ

เราปล่อยตามธรรมชาติ2ปีกว่าค่ะ ไม่สนใจวันไข่ตก พยายามไม่เครียดนะคะเดี่ยวน้องก็มา