ตั้งครรภ์กี่week

สอบถามค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่24 มกราคม ตรวจเจอ 2 ขีดประมาณ 3มีนา ตอนนี้น้องจะประมาณกี่ weekแล้วคะ

2 ตอบกลับ

นับจำนวนวัน โดยการนับ วันที่มีเมนมาวันแรกคือวันที่1เลยค่ะ ถ้าจากที่ตัวเองบอกก็ท้องได้6วีค

ประมาณ 6Week ถ้านับตามวันแรกของ ปจด.