ขอสอบถาม

สอบถามค่ะ บังเอิน มีเพิ่ลยุคนนึง เขาให้ยาลูกผิดหยิบเอาแอลกฮอล์เช็ดสะดือให้ลูกกิน แต่ในปริมานที่น้อยมาก จะมีอันตรายอะไรไหมค่ะ ให้กินไปตั้งแต่วันเสาร์กลางคืนที่ผ่านมา แต่อาการของลูกเขาตอนนี้ ก้อยังปกติ กิน ถ่าย เหยี่ยวปกติ ไม่ซึม น้องอายุ3เดือน24วัน

9 ตอบกลับ

ทำไมเอาให้กินอะคะ นึกว่าเป็นยาอะไรหรอ สีก็สีฟ้า ไม่น่าเอาให้กินผิดได้นะคะ

หาหมอค้ะ💓ไห้ยาก้ขวรดูที่ขวดก่อนน้ะจ้ะ

ไปหาหมอค่ะ มันอันตรายต่อเด็ก

ทางที่ดี ควรหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกวาาคะ

หาหมอเถอะค่ะ

* หาหมอค่ะแม่